Tập đỉnh cao sao Real khoe bụng 6 múi: Lột xác nhờ bí kíp Ronaldo

Từ một cầu thủ nhỏ bé và gầy còm, Vinicius Jr. "lột xác" chóng mặt nhờ quá trình tập luyện, ăn uống nghiêm ngặt suốt vài tháng qua.

Vinicius xé lưới Barcelona ở vòng 26 La Liga

Nhân quãng thời gian La Liga tạm nghỉ, Vinicius Jr. đã thuê đầu bếp và HLV cá nhân để tập luyện và duy trì thể lực. Trong khi đầu bếp riêng là người lên thực đơn đảm bảo dinh dưỡng, Thiago Lobo - chuyên gia nổi tiếng ở Brazil, từng làm việc với Neymar - có nhiệm vụ soạn giáo án tập luyện cho sao trẻ đồng hương.

Tập đỉnh cao sao Real khoe bụng 6 múi: "Lột xác" nhờ bí kíp Ronaldo - 1

Vinicius Jr. "lột xác" ngoạn mục với cơ bụng 6 múi

Kết quả, sau khoảng thời gian miệt mài "luyện công", Vinicius Jr. đã có màn lột xác ngoạn mục. Từ một cầu thủ gầy còm, anh sở hữu thân hình vạm vỡ với cơ bụng 6 múi tuyệt đẹp. Tờ Marca tiết lộ, Thiago Lobo chú trọng vào những bài tập giúp Vinicius Jr. phát triển sức mạnh, giảm lượng mỡ thừa và tăng cường lượng cơ bắp. Nhờ vậy, tiền đạo 19 tuổi vẫn duy trì được tốc độ, sự nhanh nhẹn.

Vị chuyên gia này cũng thường xuyên liên lạc với Antonio Pintus - HLV thể lực Real Madrid để cập nhật tình trạng sức khỏe của Vinicius Jr. Cũng theo Marca, phương pháp này đang được siêu sao Cristiano Ronaldo áp dụng suốt hơn 1 thập kỉ qua.

Vinicius Jr gia nhập Real vào mùa hè 2018 từ Flamengo với mức phí 46 triệu euro. Mùa giải 2019/20, anh đóng góp 4 bàn sau 28 trận, trong đó có pha lập công vào lưới Barcelona hồi tháng 3 (Real thắng 2-0).

Khoảnh khắc lóe sáng này giúp Vinicius Jr. trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong một trận “Siêu kinh điển” ở thế kỷ 21 (19 tuổi 233 ngày), xô đổ kỷ lục cũ do Lionel Messi nắm giữ (19 tuổi 259 ngày).

* Một số hình ảnh rèn thể lực ấn tượng của Vinicius Jr.

Tập đỉnh cao sao Real khoe bụng 6 múi: "Lột xác" nhờ bí kíp Ronaldo - 2

Vinicius Jr. tập luyện, ăn uống dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu

Tập đỉnh cao sao Real khoe bụng 6 múi: "Lột xác" nhờ bí kíp Ronaldo - 3

Tập đỉnh cao sao Real khoe bụng 6 múi: "Lột xác" nhờ bí kíp Ronaldo - 4

Phương pháp tập luyện của Vinicius cũng đang được Cristiano Ronaldo áp dụng suốt hơn 1 thập kỉ qua

Tập đỉnh cao sao Real khoe bụng 6 múi: "Lột xác" nhờ bí kíp Ronaldo - 5

Đầu tháng 3, "sao mai" 19 tuổi từng trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở Siêu kinh điển trong thế kỷ 21