Mino (WINNER) bị chỉ trích vì biểu diễn ở bar trong lúc giãn cách xã hội

VOV.VN -Thành viên nhóm nhạc WINNER, Mino bị bắt gặp đi chơi và biểu diễn ở hộp đêm trong thời gian giãn cách xã hội phòng chống Covid-19.

Mới đây, trang Dispatch đưa tin độc quyền, thành viên nhóm WINNER, Song Mino đã biểu diễn tại một hộp đêm ở tỉnh Gangwon (Hàn Quốc) trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

mino
          (winner) bi chi trich vi bieu dien o bar trong luc gian cach xa hoi hinh 1
Thành viên nhóm nhạc WINNER, Mino.

Trang Dispatch đã đưa ra những bằng chứng cáo buộc nam thần tượng phớt lờ lệnh hạn chế tới nơi đông người để góp mặt ở hộp đêm A ở ở quận Yang Yang, tỉnh Gangwon. Theo đó, Mino đã ngẫu hứng biểu diễn bài Fiancé kế bên bục DJ. Khán giả có mặt trong hộp đêm khá bất ngờ trước sự xuất hiện của nam thần tượng. Bằng chứng được chụp lại vào ngày 3 hoặc 4/5.

mino (winner) bi chi trich vi bieu dien o bar trong luc gian cach xa hoi hinh 2
Hình ảnh nam thần tượng xuất hiện tại hộp đêm được Dispatch ghi lại.

Nguồn tin của Dispatch cho biết những vị khách có mặt tại câu lạc bộ A thời điểm đó đều kéo khẩu trang xuống phía dưới cằm, để lộ mũi và miệng. Không ít người đến từ Seoul và được chủ quán thuê xe riêng để đưa xuống Gangwon vui chơi.

Sau khi tin tức được đăng tải, đại diện của hộp đêm này khẳng định: "Mino có ghé qua hộp đêm của chúng tôi một lúc khi vô tình đi ngang khu này. Chúng tôi không mời cậu ấy tới biểu diễn ngày hôm đó. Ngoài ra, bởi vì là ngày cuối cùng trong kì nghỉ dài, có rất ít khách có mặt trong club ngày hôm đó. Đa phần khán giả là người quen của Song Mino. Chúng tôi cũng yêu cầu mọi người rửa tay, đeo khẩu trang và đo thân nhiệt trước khi vào.”

mino (winner) bi chi trich vi bieu dien o bar trong luc gian cach xa hoi hinh 3
Mino bỏ khẩu trang để biểu diễn gây ra sự phẫn nộ trong công chúng.

Ngay lập tức, công ty quản lý của Song Mino, YG Entertainment đã lên tiếng xin lỗi. Đại diễn công ty cho biết: "Song Mino gần đây đã có chuyến du lịch cá nhân với bạn bè. Chúng tôi rất xin lỗi đã làm phiền mọi người. Trong tương lai, chúng tôi sẽ chú ý hơn để nghệ sĩ của chúng tôi để có thể tuân thủ triệt để các quy tắc giữ gìn vệ sinh và giãn cách xã hội trong giai đoạn này.”

Hành động của nam thần tượng càng làm dấy lên sự phẫn nộ của công chúng khi số ca mắc Covid-19 tại Hàn Quốc đã tăng mạnh trở lại, đặc biệt tại thành phố Seoul. Trước đó, một nam thanh niên dương tính với virus SAR-CoV-2 đã đi 5 hộp đêm ở khu Itaewon chỉ trong một đêm.Tính đến ngày 12/5, có 101 ca nhiễm Covid-19 được xác nhận liên quan đến bệnh nhân từng có mặt tại quán bar ở Itaewon (Seoul, Hàn Quốc)./.